About

Featured Posts

Featured Posts

Featured Posts

Popular Posts

Site Links

Follow us on Facebook

Popular Posts

Thứ Năm, 9 tháng 1, 2014

2 thành viên Ban biên tập được nhận Danh hiệu Sinh viên 5 tốt

Như website liênchiangiang.vn đã đưa tin, hôm qua 9/1 tại Hội trường Lớn Đại học Cần Thơ đã diễn ra chương trình Họp mặt giao lưu kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống học sinh sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam, cùng với chương trình là trao chứng nhận danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp trường.

Trần Thị Hạnh Nguyên (bên trái) và Lê Thị Huỳnh Như là
2 thành viên Ban biên tập được nhận danh hiệu cao quý Sinh viên 5 tốt
Vinh dự là Ban biên tập Liên chi hội sinh viên An Giang có 2 gương mặt được nhận danh hiệu trong số 29 sinh viên của Liên chi An Giang được trao danh hiệu Sinh viên 5 tốt, 2 sinh viên đó là bạn Trần Thị Hạnh Nguyên (Kinh doanh quốc tế K38) và bạn Lê Thị Huỳnh Như (Tin học ứng dụng K38). Bạn Hạnh Nguyên hiện đang là Biên tập viên và bạn Huỳnh Như là Cộng tác viên đều thuộc Ban biên tập.


Đó là một thành tích đáng khích lệ và là nguồn động lực để Ban biên tập tiếp tục rèn luyện và ra sức phấn đấu để trong lần trao danh hiệu lần tới sẽ có sinh viên được nhận danh hiệu là thành viên Ban biên tập nhiều hơn nữa. 

Trần Thị Hạnh Nguyên

Kinh doanh quốc tế - Khóa 38
Biên tập viên

Lê Thị Huỳnh Như
Tin học ứng dụng - Khóa 38
Cộng tác viên
Với vai trò là Biên tập viên ghi nhận tin tức hoạt động của liên chi và chi hội, viết các bài đăng về các hoạt động, các bạn có thể từng đọc qua những bài viết của bạn ấy đấy, Còn với vai trò quan trọng không kém là Cộng tác viên là cầu nối giữa Ban biên tập và các đơn vị chi hội, hỗ trợ, thu thập thông tin hoạt động từ các chi hội sinh viên

Để đạt được thành tích ấy Ban biên tập không ngừng vận động, động viên các thành viên cố gắng rèn luyện thật tốt trong học tập tự nghiên cứu và trao dồi kỹ năng bản thân để xứng đáng là một đơn vị quan trọng trong Liên chi hội sinh viên An Giang. Để trên Bảng vàng sinh viên 5 tốt của Liên chi hội sinh viên An Giang có nhiều thành viên Ban biên tập.

Ban biên tập

Tags : , ,