About

Featured Posts

Featured Posts

Featured Posts

Popular Posts

Site Links

Follow us on Facebook

Popular Posts

Thứ Năm, 8 tháng 10, 2015

Khai giảng chương trình Tập huấn chuyên môn cho các tân truyền thông viên

Tối nay, vào lúc 18h20 ngày 8/10/2015 tại phòng thảo luận B LRC. Ban Thông tin & Truyền thông đã tổ chức buổi tập huấn chuyên môn lần 1 cho các tân truyền thông viên nhiệm kỳ mới 2015-2016.

Trong buổi tập huấn tối nay rất vui được sự tham gia có mặt của chị Trần Thị Như Ngọc - Liên chi phó Liên chi hội sinh viên (LCHSV) An Giang; anh Dư Tuấn Nguyên - Liên chi phó LCHSV An Giang; cùng tất cả các thành viên Ban Thông tin & Truyền thông nhiệm kỳ 2015-2016. Chị Trần Thị Như Ngọc, anh Dư Tuấn Nguyên và chị Trần Thị Hạnh Nguyên đã chia sẻ về lịch sử hình thành LCHSV An Giang, quá trình hình thành Ban Thông tin & Truyền thông cùng với đó các anh chị cũng chia sẻ những kinh nghiệm về mặt truyền thông mà các anh chị có được cho các bạn trong Ban, đó là những kinh nghiệm rất quý báu để các bạn có thể hoàn thành tốt các hoạt động sắp tới của Ban Thông tin & Truyền thông.

Qua buổi tập huấn các bạn không chỉ biết và nắm rõ về các nội dung cần truyền thông mà còn hiểu rõ thêm về Hội sinh viên, Liên chi, Chi hội như cơ cấu tổ chức, mục tiêu hoạt động, các phong trào,...
Chương trình tập huấn sẽ diễn ra trong 9 buổi, mọi chi tiết về thời gian địa điểm và nội dung tập huấn xem Tại đây

Ban Thông tin & Truyền thông
Hoàng SơnTags :