About

Featured Posts

Featured Posts

Featured Posts

Popular Posts

Site Links

Follow us on Facebook

Popular Posts

Thứ Bảy, 3 tháng 10, 2015

Buổi “Training-Test” của Ban Thông tin & Truyền thông LCHSV An Giang

        Sáng ngày 27/09/2015, Ban Thông tin & Truyền thông LCHSV An Giang đã tổ chức buổi “Training-Test” nhằm tuyển nhân sự mới cho nhiệm kì 2015-2016, đây là lần đầu tiên Ban Thông tin & Truyền thông tổ chức tuyển thành viên để lựa chọn những tân truyền thông viên ưu tú nhất cùng làm việc trong một nhiệm kì mới với các dự án mới.
Các ứng viên cùng thực hiện đề viết kiểm tra sáng tạo
        Trong đợt tuyển năm nay có hơn 20 lượt đăng ký online, trong đó ngày 27/09 có 10 bạn làm bài trực tiếp do Ban tổ chức tại phòng 202, nhà học C1, và hơn 10 bạn làm bài online. Bài test gồm 2 phần: phần chung và phần riêng. Phần chung nhằm đánh giá khả năng sáng tạo của các bạn thông qua 2 câu hỏi, với các câu hỏi này các bạn sẽ trình bày trên 1 tờ giấy A4 trắng, không quy định cách thức trình bày, các bạn có thể thoải mái sáng tạo cách trả lời câu hỏi
Hai câu hỏi phần chung nhằm đánh giá sự sáng tạo của ứng viên
        Sau phần chung, các bạn ứng viên sẽ trải qua phần riêng, phần này được chia thành 2 tổ: tổ phóng viên và tổ kỹ thuật, tùy theo sự lựa chọn của các ứng viên khi đăng ký. Đối với tổ kỹ thuật, các bạn sẽ được các anh, chị hướng dẫn những bước căn bản để có một bài tin tức, sau đó sẽ thực hành ghi tin, chụp ảnh. Đối với các bạn thuộc tổ kỹ thuật sẽ thực hiện phần sử dụng Photoshop và lựa chọn 1 trong 4 chủ đề cho sẵn để làm bài. 
Các ứng viên tổ kỹ thuật đang tập trung làm bài
        Ở tổ phóng viên, các bạn ứng viên được tập huấn 5-10' về các kỹ năng để có một bản tin đăng website. Sau đó là phần thực hành viết tin về hoạt động tuyển nhân sự trong 45'.
Các ứng viên đang chăm chú viết bản tin tuyển nhân sự
        Kết thúc buổi training-test, Ban đã nhận được nhiều bài có khả năng sáng tạo, cùng khả năng xử lý kỹ thuật tốt, hy vọng rằng các bạn trúng tuyển sẽ đóng góp tích cực vào các dự án và hoạt động của Ban Thông tin & Truyền thông LCHSV An Giang trong thời gian tới, đưa công tác truyền thông trở thành một phần không thể thiết trong công tác Đoàn-Hội.


Ban Thông tin & Truyền thông

Liên chi hội sinh viên An Giang
Tags :