About

Featured Posts

Featured Posts

Featured Posts

Popular Posts

Site Links

Follow us on Facebook

Popular Posts

Chủ Nhật, 1 tháng 11, 2015

Hội nghị Ban Thông tin & Truyền thông nhiệm kỳ 2015-2016

Vào tối ngày 1/11/2015, tại phòng 102 nhà học C1, Ban Thông tin & Truyền thông trực thuộc Liên chi hội sinh viên (LCHSV) An Giang đã tổ chức Hội nghị Ban Thông tin & Truyền thông (TT & TT) nhiệm kỳ 2015 - 2016. 

Hội nghị vinh dự đón tiếp các vị khách mời: anh Trương Minh Tiến - Liên chi trưởng LCHSV An Giang, anh Nguyễn Duy Phúc - Liên chi phó LCHSV An Giang, anh Võ Văn Cảnh và chị Phạm Thùy Ngọc Trâm - Ủy viên Ban chấp hành LCHSV An Giang. Cùng với sự có mặt của anh Dư Tuấn Nguyên và chị Trần Thị Như Ngọc - Nguyên Liên chi phó LCHSV An Giang. Với sự góp mặt của đại diện đơn vị bạn: Ban Thông tin, Truyền thông Đoàn Khoa Khoa học tự nhiên, Ban Truyền thông Đội Công tác xã hội Đại học Cần Thơ . Ngoài ra, còn có đại diện Ban chấp hành chi hội Long Xuyên - Tri Tôn, Chi hội Châu Phú - Tân Châu, Chi hội Châu Thành và Chi hội Chợ Mới. Cùng với đội ngũ truyền thông viên nhiệm kỳ 2014 - 2015 và nhiệm kỳ mới.


Các vị khách mời tham dự Hội nghị.

Anh Đàm Hoàng Sơn - đại diện Đoàn chủ tọa báo cáo hoạt động nhiệm kỳ 2014 - 2015 và định hướng hoạt động nhiệm kỳ 2015 - 2016 của Ban Thông tin & Truyền thông. Hội nghị cũng đã tiếp thu ý kiến từ anh Huỳnh Khắc Duy, bài viết cần đầu tư nhiều hơn, chỉn chu và đảm bảo thẩm mỹ, để Ban TT & TT "Đã tốt rồi thì ngày càng tốt hơn". Anh cũng chia sẻ, cần ít nhất một thành viên có mặt trong các hoạt động ở địa phương để nắm thông tin và đưa tin một cách chân thực, kịp thời. 


Anh Đàm Hoàng Sơn trình bày báo cáo và phương hướng hoạt động.

Anh Huỳnh Khắc Duy đóng góp ý kiến cho Hội nghị.

Anh Trương Minh Tiến - Liên chi trưởng LCHSV An Giang đã có lời khen về những đóng góp của Ban TT & TT cho LCHSV An Giang, cũng như các Chi hội trực thuộc trong thời gian qua. Anh nhắn nhủ, cần khắc phục những hạn chế còn tồn tại và phát huy những mặt tốt đã đạt được để Ban TT & TT ngày càng phát triển, hỗ trợ tốt về mảng thông tin, truyền thông cho LCHSV An Giang, Chi hội và toàn thể hội viên, sinh viên.


Anh Trương Minh Tiến - Liên chi trưởng LCHSV An Giang phát biểu chỉ đạo.

Hội nghị ra mắt những thành viên nhiệm kỳ mới với cơ cấu gồm hai tổ: Tổ Phóng viên và Tổ Kĩ thuật cùng một Trưởng ban. Anh Đàm Hoàng Sơn giữ chức vụ Trưởng Ban TT & TT nhiệm kỳ 2015 - 2016 và 10 Truyền thông viên.


Anh Dư Tuấn Nguyên trao tặng giấy chứng nhận Truyền thông viên nhiệm kì 2014-2015.
Các Truyền thông viên nhiệm kỳ mới nhận thẻ Truyền thông và quà.

Hội nghị Ban TT & TT khép lại với đội ngũ Truyền thông viên mới hứa hẹn tiếp nối những thành tích đã đạt được cũng như ngày càng phát huy hơn nữa sự năng động, sáng tạo, nắm bắt và truyền tải thông tin kịp thời.

Ảnh: Phi Tô, Ngọc Tấn
Tin: Thu SươngTags :